1
Bạn cần hỗ trợ?

Reset

Thông tin:

 – 3 NGÀY ĐỂ TRỞ VỀ VỚI TRẠNG THÁI TỐT NHẤT CHO CƠ THỂ BẠN ?

Với những khách hàng đã trải qua lộ trình KetoX 7 ngày, chúng tôi luôn hướng dẫn cẩn thận cách ăn sau lộ trình, dần dần hình thành chế độ ăn phù hợp với từng khách hàng để có thể duy trì lâu dài.

Tuy nhiên trong cuộc sống không tránh khỏi những thời điểm các sự kiện xã hội diễn ra dồn dập và việc kiểm soát ăn uống trở nên khó khăn. Sau một thời gian nghiên cứu, KetoX đã đưa vào áp dụng gói Reset 3 ngày dành cho những khách hàng đã làm lộ trình KetoX. Gói Reset là công cụ hữu hiệu mà khách hàng có thể chủ động sử dụng một cách an toàn và hiệu quả để điều chỉnh lại cơ thể sau một thời gian ngắn ăn uống sinh hoạt không điều độ.

Reset cũng sẽ giúp kiểm soát cân nặng khi mới có sự thay đổi nhỏ chưa đáng kể. Với gói Reset, cơ thể sẽ có một đợt thanh lọc và tái cân bằng nhẹ nhàng đồng thời bước đầu quay trở lại trạng thái đốt mỡ để người sử dụng cũng từ đó có đà trở về với việc ăn uống lành mạnh trước đó.

Một mùa cưới và mùa lễ hội nữa đang tới gần, bạn đừng quên công cụ hữu hiệu này nếu lỡ phải đi ăn quá nhiều nhé. Cân nặng và đặc biệt là vòng bụng to ra chính là dấu hiệu của sức khoẻ đang đi xuống, nếu được điều chỉnh ngay sẽ không để lại ảnh hưởng lâu dài.

Để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình phù hợp nhất với bạn, vui lòng trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại m.me/ketoxvn

———————————

⭐️ KetoX - lộ trình giảm mỡ nội tạng và thải độc tế bào đầu tiên tại Việt Nam
⭐️ Văn phòng tại Hà Nội: 15F, CornerStone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.
⭐️ Hotline: +84 915 566 586

3000000 VND
Phản hồi

Dịch vụ khác: