1
Bạn cần hỗ trợ?

Gói KetoX Standard

Thông tin:

STANDARD là gói lộ trình cơ bản của KetoX, phù hợp cho hầu hết những ai hiện đang có sức khoẻ tốt, không có tiền sử bệnh và quan tâm chính đến việc giảm cân, giảm số đo các vòng và đồng thời thải độc nhẹ nhàng cho cơ thể.

Gói lộ trình STANDARD sẽ được chuyển tới cho khách hàng 01-03 ngày trước khi bắt đầu lộ trình dưới dạng cấp đông khép kín. Lộ trình sẽ diễn ra trong vòng 07 ngày, mỗi ngày khách hàng sẽ rã đông các lọ sản phẩm trong gói lộ trình để sử dụng theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Khách hàng tuyệt đối không sử dụng gì ngoài các lọ nước dinh dưỡng do KetoX cung cấp cùng một số thực phẩm mà chúng tôi chỉ định.

Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của KetoX sẽ theo dõi, nhắc nhở và động viên khách hàng trong suốt thời gian thực hiện lộ trình; Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách ăn uống để duy trì kết quả sau khi lộ trình kết thúc. Hướng dẫn ăn uống sau lộ trình là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian.

KetoX cam kết sẽ trả lời mọi câu hỏi về dinh dưỡng, hỗ trợ khách hàng kiểm soát vóc dáng cũng như sức khoẻ lâu dài.

• Gói STANDARD có giá là 7,500,000VND.

7500000 VND
Phản hồi

Dịch vụ khác:

 • KetoX Collagen ++

  KetoX Collagen++ là một sản phẩm của KetoX được phát triển và hoàn chỉnh với ba thành phần: Collagen thuỷ phân, Vitamin C và Hyaluronic Acid mà không bao gồm bất kỳ thành phần điều vị, chất phụ gia hoặc chất bảo quản nào. Với công thức kết hợp những thành phần có lợi cho sức khoẻ một cách thuần tuý mà hiệu quả, KetoX tự tin mang đến một sản phẩm toàn diện, vì sức khoẻ và sắc đẹp của bạn.
 • Gói KetoX Standard +

  Gói lộ trình KetoX cơ bản cho người có tiền sử dạ dày nhẹ.
 • Reset

  Lộ trình 3 ngày cho người đã làm KETOX 
 • Gói KetoX Premium

  Gói lộ trình KetoX đặc biệt với lợi khuẩn sống tăng đề kháng