1
Bạn cần hỗ trợ?

Gói KetoX Premium

Thông tin:

PREMIUM là gói lộ trình đặc biệt của KetoX. Ngoài tác dụng chuyển cơ thể sang trạng thái đốt mỡ, sản phẩm còn được bổ sung thêm lợi khuẩn sống giúp tăng đề kháng, hỗ trợ thải độc và ổn định hệ tiêu hoá một cách triệt để hơn. PREMIUM phù hợp với khách hàng có thể trạng yếu, phụ nữ sau sinh, khách hàng ngoài kiểm soát cân nặng còn quan tâm nhiều tới việc thải độc và cân bằng cơ thể.

Do có bổ sung lợi khuẩn sống, gói lộ trình PREMIUM sẽ được chuẩn bị và chuyển tới cho khách hàng vào đầu giờ sáng hàng ngày để sử dụng trong ngày theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Khách hàng tuyệt đối không sử dụng gì ngoài các lọ nước dinh dưỡng do KetoX cung cấp cùng một số thực phẩm mà chúng tôi chỉ định.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của KetoX sẽ theo dõi, nhắc nhở và động viên khách hàng trong suốt thời gian thực hiện lộ trình; Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách ăn uống để duy trì kết quả khi lộ trình kết thúc.

Hướng dẫn ăn uống sau lộ trình là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian. KetoX cam kết sẽ trả lời mọi câu hỏi về dinh dưỡng, hỗ trợ khách hàng kiểm soát vóc dáng cũng như sức khoẻ lâu dài.

• Gói STANDARD+ có giá là 10,000,000VND.

10000000 VND
Phản hồi

Dịch vụ khác:

 • KetoX Collagen ++

  KetoX Collagen++ là một sản phẩm của KetoX được phát triển và hoàn chỉnh với ba thành phần: Collagen thuỷ phân, Vitamin C và Hyaluronic Acid mà không bao gồm bất kỳ thành phần điều vị, chất phụ gia hoặc chất bảo quản nào. Với công thức kết hợp những thành phần có lợi cho sức khoẻ một cách thuần tuý mà hiệu quả, KetoX tự tin mang đến một sản phẩm toàn diện, vì sức khoẻ và sắc đẹp của bạn.
 • Gói KetoX Standard +

  Gói lộ trình KetoX cơ bản cho người có tiền sử dạ dày nhẹ.
 • Reset

  Lộ trình 3 ngày cho người đã làm KETOX 
 • Gói KetoX Standard

  Gói lộ trình KetoX cơ bản