Ketox là gì ?

KetoX là lộ trình dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế khoa học để hỗ trợ thay đổi chuyển hoá, thải độc tế bào, cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột, đưa ra giải pháp kiểm soát cân nặng cũng như sức khoẻ lâu dài.

KetoX được thành lập trên hết từ mong muốn phổ cập những kiến thức khoa học mới nhất về dinh dưỡng đến với mọi người, áp dụng chúng một cách đơn giản và thực tế hàng ngày để giúp hỗ trợ tối ưu hoá việc phòng bệnh và giữ gìn sức khoẻ cũng như vóc dáng, giảm thiểu sự phụ thuộc vào thuốc hay các sản phẩm công nghiệp vừa độc hại cho cơ thể, vừa tàn phá môi trường sống.

Để đơn giản hoá tối đa cho người sử dụng, chúng tôi cô đọng những kiến thức của mình vào phát triển một sản phẩm duy nhất là lộ trình KetoX 7 ngày, nhằm mục đích mang cho bạn một bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình thay đổi hoàn toàn nhận thức cũng như thói quen ăn uống của bản thân. Với quy trình nghiêm ngặt, sự tận tâm trong công việc, chúng tôi tự hào là lộ trình dinh dưỡng đầu tiên ở Việt Nam giúp hỗ trợ đốt mỡ nội tạng kết hợp thải độc tế bào một cách khoa học và an toàn, cũng như cung cấp cho khách hàng bộ công cụ để tìm cho mình một chế độ ăn lành mạnh, phù hợp với sở thích cũng như lối sống, có thể duy trì lâu dài về sau.

Sứ mệnh mà KetoX là thông qua lộ trình có thể giúp mọi người hiểu rõ cơ thể chính mình hơn, từ đó trở thành “phiên bản” tốt nhất cho bản thân, cho xã hội.

Dịch vụ của chúng tôi

 • KetoX Collagen ++

  KetoX Collagen++ là một sản phẩm của KetoX được phát triển và hoàn chỉnh với ba thành phần: Collagen thuỷ phân, Vitamin C và Hyaluronic Acid mà không bao gồm bất kỳ thành phần điều vị, chất phụ gia hoặc chất bảo quản nào. Với công thức kết hợp những thành phần có lợi cho sức khoẻ một cách thuần tuý mà hiệu quả, KetoX tự tin mang đến một sản phẩm toàn diện, vì sức khoẻ và sắc đẹp của bạn.
 • Gói KetoX Premium

  Gói lộ trình KetoX đặc biệt với lợi khuẩn sống tăng đề kháng
 • Gói KetoX Standard +

  Gói lộ trình KetoX cơ bản cho người có tiền sử dạ dày nhẹ.
 • Gói KetoX Standard

  Gói lộ trình KetoX cơ bản
 • Reset

  Lộ trình 3 ngày cho người đã làm KETOX 

Phản hồi của khách hàng

 

Là một runner, chị Thu Hương tìm tới KetoX như một thử thách cho chính bản thân mình để có thể trở nên khoẻ hơn, bền bỉ hơn, cải thiện vóc dáng cũng như thành tích tập luyện.


Và qua 7 ngày lộ trình, cảm nhận của chị là “cơ thể nhẹ nhàng khoẻ mạnh. Cân nặng giảm nhưng mặt không bị hóp lại và da dẻ mịn màng. Cảm giác thèm ăn, thèm cà phê không còn và vẫn có thể bơi 1000m hay tập yoga bình thường. "

〽️"7 ngày KetoX vất vả nhất là 4 ngày đầu đói với một đứa hay ăn như mình. Khó nhất không phải cảm giác đói mà là vượt qua sự cám dỗ thèm nhai, thèm ăn. 3 ngày cuối thì rất dễ dàng, mình ngồi trước một mâm toàn đồ hải sản hay những món mình thích nhưng vẫn kiềm chế được"

➖Với chị Hương, "Việc thực hiện KetoX bên cạnh tác dụng giảm cân thì yếu tố quan trọng nhất đó là tạo cho cơ thể một khảng thời gian nghỉ ngơi, hệ tiêu hoá được bổ sung các lợi khuẩn tốt giúp cải thiện và phục hồi sau thời gian làm việc quá tải, cảm nhận của vị khác đối với các gia vị nhạy hơn để có thể quay về với các nguyên luyệ truyền thống,...,và giảm đường trong bữa ăn hàng ngày"

❤️Ngay sau lộ trình, chị Hương dự định sẽ giữ nhịp ăn uống đúng như KetoX team hướng dẫn, và quay lại tập luyện cho các event sắp tới. KetoX chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng, và chúc chị có sức khoẻ cũng như thành tích ngày càng tốt hơn.