1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

KetoX là lộ trình dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế khoa học để hỗ trợ thay đổi chuyển hoá, thải độc tế bào, cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột, đưa ra giải pháp kiểm soát cân nặng cũng như sức khoẻ lâu dài.

KetoX được thành lập trên hết từ mong muốn phổ cập những kiến thức khoa học mới nhất về dinh dưỡng đến với mọi người, áp dụng chúng một cách đơn giản và thực tế hàng ngày để giúp hỗ trợ tối ưu hoá việc phòng bệnh và giữ gìn sức khoẻ cũng như vóc dáng, giảm thiểu sự phụ thuộc vào thuốc hay các sản phẩm công nghiệp vừa độc hại cho cơ thể, vừa tàn phá môi trường sống.

Để đơn giản hoá tối đa cho người sử dụng, chúng tôi cô đọng những kiến thức của mình vào phát triển một sản phẩm duy nhất là lộ trình KetoX 7 ngày, nhằm mục đích mang cho bạn một bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình thay đổi hoàn toàn nhận thức cũng như thói quen ăn uống của bản thân. Với quy trình nghiêm ngặt, sự tận tâm trong công việc, chúng tôi tự hào là lộ trình dinh dưỡng đầu tiên ở Việt Nam giúp hỗ trợ đốt mỡ nội tạng kết hợp thải độc tế bào một cách khoa học và an toàn, cũng như cung cấp cho khách hàng bộ công cụ để tìm cho mình một chế độ ăn lành mạnh, phù hợp với sở thích cũng như lối sống, có thể duy trì lâu dài về sau.

Sứ mệnh mà KetoX là thông qua lộ trình có thể giúp mọi người hiểu rõ cơ thể chính mình hơn, từ đó trở thành “phiên bản” tốt nhất cho bản thân, cho xã hội.